Công nghệ


Kiến trúc cảnh quan trong thiết kế hồ bơi

Kiến trúc cảnh quan trong thiết kế hồ bơi

Trong thời buổi hiện nay, nhu cầu giải trí của con người được đặt lên hàng đầu. Một chiếc hồ bơi được thiết kế hợp lý, hiện đại và đặc biệt nó hài hòa với cảnh quan xung quanh sẽ làm cho ngôi nhà của ..


Hình ảnh hồ bơi lớn nhất thế giới

Admin | Ngày: 04/12/2015

Hồ bơi ngoài trời lơn nhất thế giới , Được xây dưng ở Chile.Diện tich băng 20 hồ bơi tiêu chuẩn Olympic. ..


Hướng dẫn ốp lát gạch mosaic

Admin | Ngày: 04/12/2015

Hoà keo ốp lát với nước (Lượng nước khoảng 18-22% so với số lượng keo). Trộn đều keo thành hỗn hợp đồng nhất, không vón cục.thời gian khoảng 7 – 10 phútVật liệu ốp lát gạch:Keo dán gạch Kelas – TAH3:&..


Các công việc xây dựng hồ bơi

Admin | Ngày: 04/12/2015

Để xây dựng một hồ bơi bạn cần chuẩn bị những gì, cách làm ra sao Thơi gian thực hiện, Chúng tôi xin giới thiệu các bạn một video các bước xây dựng hồ bơi, Nguồn vidieo được sưa tầm , để đượ..


Hồ bơi thông minh là gì ?

Admin | Ngày: 04/12/2015

Hồ bơi thông minh là gì ?  Mức độ nào chúng ta đặt cho nó thông minh  ?Hồ bơi có hệ thông lọc tự động or bán tự động mức độ tự đông càng cao thi chung ta có thể nghĩ nó là một sản phâm tốt !..


Đèn led dây trang trí hồ bơi

Admin | Ngày: 04/12/2015

Chiếu sáng dưới nước là một trong những ứng dụng ưu việt nhất của công nghệ chiếu sáng bằng sợi quang nơi mà việc sử dụng đèn LED thông thường là bất khả thi hoặc vô cùng phức tạp và tốn kém. &nb..


Bộ lọc cát hoạt động như thế nào

Admin | Ngày: 04/12/2015

Máy bơm hút nước từ skimmer hoặc tư bể cần bằng, các lá cây và rác lớn được lọc bởi lọc của máy bơm. Sau đó, nước được bơm vào bộ lọc, nước phun lên trên cùng của lớp cát . Nước buộc phải qu..


Cách xử lý nước hồ bơi bi rêu

Admin | Ngày: 04/12/2015

1. XỬ LÝ RÊU TẢO THEO PHƯƠNG PHÁP SOCK ITĐể đảm bảo cho rêu tảo không phát triển thì hàng tuần phải xử lý bể theo phương pháp khử trùng mạnh bằng Clo. Lượng Clo đưa vào bể phải đạt liều lượng là 200g/..


Hệ thống lọc không đường ông

Admin | Ngày: 29/09/2015

Hệ thống lọc tuần hoàn được chế tạo sẵn thành từng tổ hợp dưới dạng cầu thang hay bậc lên xuống, đặt tại thành bể và lọc tại chỗ, không cần sử dụng đường ống. Sự thi công cồng kềnh cũng như một ..