Thiết bị hồ bơi


Hồ bơi thông minh là gì ?

Admin | Ngày: 04/12/2015

Hồ bơi thông minh là gì ?  Mức độ nào chúng ta đặt cho nó thông minh  ?Hồ bơi có hệ thông lọc tự động or bán tự động mức độ tự đông càng cao thi chung ta có thể nghĩ nó là một sản phâm tốt !..


Hộp thu nước mặt- Skimmer

Admin | Ngày: 04/12/2015

Skimmer là một thiêt bị đặt vào thành hồ bơi để thu nước mặt. Thường dùng nó cho các hồ bơi nhỏ và không sử dụng mường trànCác điều kiện để chọn số lượng Skimmer "  A) 25 M2 Diện tích mặt nước= 1..


Chọn bộ lọc nào cho hồ bơi của bạn

Admin | Ngày: 04/12/2015

Bộ lọc hồ bơi giữ cho hồ bơi của bạn trong sạch. Nếu không có một bộ lọc cho bể bơi, hồ bơi của bạn sẽ không bao giờ ở sạch và trong xanh. Sau vài ngày bơm nước vào hồ nó sẽ có  màu xanh lá cây v..


Chỉ số IP của đèn là gì ?

Admin | Ngày: 04/12/2015

IP được định nghĩa bởi IEC, quy định mức độ bảo vệ của thiết bị điện từ bụi và nước. Ví dụ IP54, IP55, IP64, IP65CẤP BẢO VỆ IP (INTERNATIONAL PROTECTION) ỨNG DỤNG Ở ĐÂUNếu bạn thường xuyên thực hiện v..


Đèn led dây trang trí hồ bơi

Admin | Ngày: 04/12/2015

Chiếu sáng dưới nước là một trong những ứng dụng ưu việt nhất của công nghệ chiếu sáng bằng sợi quang nơi mà việc sử dụng đèn LED thông thường là bất khả thi hoặc vô cùng phức tạp và tốn kém. &nb..


Thiết bị cơ bản của 1 bể bơi

Admin | Ngày: 29/09/2015

Hồ bơi có nhiều hình dáng và kich thước khác nhau .Từ hồ bơi gia đình , hồ bơi trong nhà đến công viên nước , hồ thi đấu .v..v Nhưng chúng đều có 1 hệ thống lọc va xử lý nước tương đối giống nhau . Đó..


Hệ Thống lọc nước bể bơi

Admin | Ngày: 29/09/2015

là hệ thống lọc gồm có máy bơm, bình lọc, các van và phụ kiện được đặt trong 1 phòng kỹ thuật, kết nối với hồ qua đường ống để lọc Hệ Thống lọc nước hồ bơi ..


Bộ lọc nước bể bơi

Admin | Ngày: 29/09/2015

Các bộ lọc trong hệ thống này là bộ lọc cát. bộ lọc cát bao gồm một bình chứa , mà thường được làm bằng polyester một / sợi thủy tinh kết hợp nhưng cũng có thể được làm bằng polyethylene, thép k..