Tin tức


Kiến trúc cảnh quan trong thiết kế hồ bơi

Kiến trúc cảnh quan trong thiết kế hồ bơi

Trong thời buổi hiện nay, nhu cầu giải trí của con người được đặt lên hàng đầu. Một chiếc hồ bơi được thiết kế hợp lý, hiện đại và đặc biệt nó hài hòa với cảnh quan xung quanh sẽ làm cho ngôi nhà của ..Nước tiểu và clo trong hồ bơi gây hại sức khỏe

Admin | Ngày: 15/12/2015

Khảo sát mới của các nhà khoa học Mỹ và Trung Quốc cho thấy việc thải nước tiểu trong hồ bơi có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe, đặc biệt là phổi.Trong nghiên cứu được công bố trên tạp chí Env..


5 hồ bơi công cộng được yêu thích nhất Sài Gòn

Admin | Ngày: 15/12/2015

 Nếu không muốn quá tốn phí đi bơi trong hè, bạn vẫn sẽ có trải nghiệm thú vị tại 1 trong 5 hồ bơi công cộng giá rẻ được khách nước ngoài bình chọn “tốt nhất Sài Gòn”.1. Hồ bơi Lam Sơn. Theo..


Người cha đưa cơm hộp

Admin | Ngày: 05/12/2015

 – Đã một giờ chiều rồi mà cha vẫn chưa mang cơm hộp đến.Nó làm chủ quản ở một nhà máy, áp lực công việc rất lớn. Buổi trưa nhà máy không phục vụ cơm, nó bảo cha mang cơm hộp cho. Một phần l..


20 bức hình về triết lý sâu xa của cuộc đời

Admin | Ngày: 05/12/2015

Theo chỉ dẫn của người khác, mù quáng mà bước về phía trước, có thể bước tiếp theo bạn sẽ ngã xuống, cú ngã này sẽ rất đau đớn.Đằng sau mỗi một nụ cười, là điều gì ẩn phía sau? Lẽ nào chẳng có một tìn..


Cách chọn Bikini Phù hợp cho bạn

Admin | Ngày: 05/12/2015

Bikini tôn lên vẻ sexy nhưng cũng rất dễ "tố cáo" khuyết điểm vóc dáng của bạn.Chẳng cần phải mô tả hoa mỹ thì chúng ta cũng đều biết, bikini chính là thứ "vũ khí chết người" của phái đẹp. Thế nhưng, ..


5 ý tưởng chọn bikini lạ mắt cho mùa hè

Admin | Ngày: 05/12/2015

Thay vì những kiểu bikini truyền thống đơn thuần thì sao bạn không thử nghiệm với những mẫu bikini biến tấu mới mẻ nhỉ?Nhiệt độ tăng cao cùng những ngày nắng oi ả báo hiệu mùa hè đã thật sự đến rồi. Đ..


Lợi ích tuyệt vời của bơi lội với bà bầu

Admin | Ngày: 05/12/2015

Chúng ta đều biết rằng tập thể dục khi mang thai rất có lợi cho bà bầu. Theo nhiều nghiên cứu, phụ nữ tập thể dục thường xuyên trong thời gian mang thai sẽ có một thai kỳ khỏe mạnh, tích cực và năng đ..