8 mẹo để bạn mặc đẹp hơn với bikini

Mang tiếng là du lịch để nghỉ ngơi nhưng nhiều chị em lại cảm thấy bị stress hơn nhiều khi nghỉ ngơi trên biển vì phải diện bikini sẽ để lộ hết mọi nhược/ khuyết điểm trên người. Không sao, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm cách “chữa cháy” cho phần nhìn của mình.

1. Giảm bớt tầm nhìn: Với vật dụng hữu hiệu và dễ kiếm nhất là một chiếc mũ rơm. Khi bạn đội mũ, một phần nhan sắc của bạn sẽ được cải thiện rất nhiều, chí ít là mọi khuyết điểm khi “thiên nhiên” dìm hàng sẽ không bị lộ ra với bạn. Bạn sẽ không phải nhăn mặt nhăn mũi vì nắng, tóc không bay phần phật hay rối tung rối mù lên vì gió và cát và chưa nói đến cái mũ đẹp sẽ càng làm bạn trông hay ho thú vị hơn. Ngoài ra, bạn bị cản bớt tầm nhìn sẽ giúp tâm lý bạn tốt hơn, tự tin hơn vì bạn không phải nhìn/ không thể thấy người khác có nhìn bạn để soi mói, chỉ chỏ hay không.
2. Tận dụng sức mạnh vòng 1: Có một tip nhỏ mà một số stylist dành riêng cho những khách hàng Celeb của mình để họ được đẹp nhất với bikini là hãy để vòng một được nâng cao hơn bình thường một chút (một chút thôi chứ không phải cứ “vống” lên đâu nhé!). Khi ngực bạn được đẩy cao lên, phần thân dưới trông sẽ dài ra và nhìn bạn thanh mảnh hơn. Ngay từ khâu chọn đồ, bạn cũng nên chọn những chiếc áo vừa vặn và giúp ngực được đẩy lên, tạo sự tròn trịa, đầy đặn cho khuôn ngực.
Hoặc bạn có thể sử dụng băng dính y tế loại không thấm nước để “fake” một tí. Bắt đầu từ phần nách, bạn kéo một đường thật căng về phía bầu ngực của mình, cùng với một miếng nhỏ hơn tầm ½ ở phía bên kia bầu ngực, làm tương tự như vậy với bên ngực còn lại. Tuy nhiên để sử dụng cách này, bạn chỉ nên mặc áo một mảnh để che đi phần băng dính, và không nên ngâm dưới nước quá lâu.
Nếu vòng 1 đẹp đừng ngại ngần che giấu
3. Ngừng ăn đồ ngọt, có mỡ hoặc muối trước khi tắm biển/ diện bikini từ 2, 3 ngày. Bên cạnh đó, cũng cần thay thế bằng những loại rau như đậu, hành và súp lơ bằng măng tây, cần tây và cà chua – những món sẽ giúp bạn lợi tiểu và cơ thể được đào thải bớt nước ra ngoài -> cơ thể sẽ thon gọn hơn.
4. Waxing kĩ càng, đừng để “hội bà tám” bãi biển coi bạn là “người rừng giữa biển cả”.
5. Nếu có điều kiện, hãy làm nâu da của mình một chút xíu, vì một màu da nâu ở bãi biển có tác dụng “giảm cân vô hình” tương tự như bạn đang diện một chiếc váy đen ở bữa tiệc vậy.
6. Ăn một chút xíu cùi dừa trắng sẽ làm tinh thần bạn phấn chấn hơn với không khí ngoài bãi biển.
7. Nếu bạn cảm thấy đói, hãy chỉ ăn một phần thức ăn to vừa bằng nắm tay của bạn mà thôi. Đây là khối lượng vừa đủ để bạn không cảm thấy buồn ngủ hay “lười” đi chơi, mà lại vừa không bị đói.
8. Một, hai tuần trước khi ra biển, bạn hãy lắc vòng 1 giờ mỗi ngày, 3 ngày một tuần. Như vậy, bạn đã có thể tống tiễn ra khỏi cơ thể gần 4000 calories rồi đấy!

Suu Tâm  Internet

Bình luận mới nhất ()