Xây dựng hồ bơi


Các vật liệu xây dựng hồ bơi

Admin | Ngày: 04/12/2015

Vật liệu công nghệ cao và các hướng dẫn lắp đặt , hầu hết các chủ nhà có thể biến những giấc mơ hồ bơi của họ thành hiện thực trong một vài tuần. Bê tông và các Gunite    Vật liệu&..


Chống thấm mạch ngưng cho hồ bơi

Admin | Ngày: 04/12/2015

I. Yêu cầu bề mặt bê tông trước khi bàn giao cho công tác chống thấm: - Tháo gỡ, di dời và dọn dẹp chướng ngại vật: ván khuôn, gỗ, sắt thép, xà bần, nước đọng…- Các khuyết tật của bê tông như hốc..


Chống thấm hồ bơi

Admin | Ngày: 04/12/2015

Hồ bơi và các bể nước là những nơi dễ bị thấm vì thường xuyên tiếp xúc trực tiếp với nước. Do đó, chống thấm cho hồ bơi và các bể nước là bắt buộc đối với mọi công trình.I. Yêu cầu bề mặt bê tông trướ..


Các Bước xây dựng hồ bơi

Admin | Ngày: 04/12/2015

Các bước xây dựng hồ bơiCác bước chuẩn bị + Bước thiết kế cơ sở trên máy tính , + Định vị thực tế tại công trình + Ra dự toán xây dựng , chọn hệ thống lọcCác Bước thì cong..


Hướng dẫn ốp lát gạch mosaic

Admin | Ngày: 04/12/2015

Hoà keo ốp lát với nước (Lượng nước khoảng 18-22% so với số lượng keo). Trộn đều keo thành hỗn hợp đồng nhất, không vón cục.thời gian khoảng 7 – 10 phútVật liệu ốp lát gạch:Keo dán gạch Kelas – TAH3:&..


Các công việc xây dựng hồ bơi

Admin | Ngày: 04/12/2015

Để xây dựng một hồ bơi bạn cần chuẩn bị những gì, cách làm ra sao Thơi gian thực hiện, Chúng tôi xin giới thiệu các bạn một video các bước xây dựng hồ bơi, Nguồn vidieo được sưa tầm , để đượ..


Chống thấm cổ ống xuyên sàn

Admin | Ngày: 04/12/2015

Yêu cầu bề mặt bê tông trước khi bàn giao cho công tác chống thấm:– Tháo gỡ, di dời và dọn dẹp chướng ngại vật: ván khuôn, gỗ, sắt thép, xà bần, nước đọng…– Các khuyết tật của bê tông như hốc bọn..


Hệ thống lọc không đường ông

Admin | Ngày: 29/09/2015

Hệ thống lọc tuần hoàn được chế tạo sẵn thành từng tổ hợp dưới dạng cầu thang hay bậc lên xuống, đặt tại thành bể và lọc tại chỗ, không cần sử dụng đường ống. Sự thi công cồng kềnh cũng như một ..